Tiểu sử BLV Hoàng Luân và những câu chuyện đặc biệt về anh

Tiểu sử BLV Hoàng Luân và những câu chuyện đặc biệt về anh

Tiểu sử BLV Hoàng Luân là gì? Tại sao chỉ sau một đêm bình luận, cái tên này đã bùng nổ trên mạng xã hội? Những thông tin thú vị và câu chuyện xung quanh BLV Hoàng Luân? Để biết được câu trả lời cho các câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Xoilac TV.

Tiểu sử BLV Hoàng Luân là gì?

BLV Hoàng Luân có tên đầy đủ là Huỳnh Hải Hoàng Luân sinh năm 1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện là một bình luận viên và streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Bình luận viên 35 tuổi còn được fan hâm mộ biết đến với các cái tên thú vị như “Pelu”, “Lu” và “Pháp sư”.

Trước khi gắn bó với công việc bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại, Hoàng Luân từng tường thuật trực tiếp bóng đá tại kênh SCTV15. Đến nay, anh là một trong những người giàu kinh nghiệm và kiến thức thể thao điện tử tại VETV và là Caster xếp hạng 596 trên thế giới.

Những điều cần biết về BLV Hoàng Luân
Những điều cần biết về BLV Hoàng Luân

Ngoài ra, streamer sinh năm 1988 còn sở hữu cho mình 575.000 người theo dõi trên Fanpage và 327.000 người đăng ký tên nền tảng Youtube. Có thể nói, anh là một trong những bình luận viên thể thao điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Tiểu Sử BLV Tạ Biên Cương – Cái Nhìn Đặc Biệt Qua Những Lời Bình Luận Sôi Động

Những thông tin thú vị về tiểu sử BLV Hoàng Luân

BLV Hoàng Luân còn được fan hâm mộ đặt cho biệt danh “Pelu” và tương đồng với huyền thoại bóng đá Pele. Điều này khá thú vị bởi anh luôn dự đoán kết quả, tình huống hay tỷ số các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại đều diễn ra theo chiều ngược lại. Qua đó, khiến đông đảo người theo dõi trận đấu trầm trồ với sự tiên tri hài hước này.

Về phía chuyên môn, tiểu sử BLV Hoàng Luân từng là cậu sinh viên trường Đại Học Khoa học Xã hội & Nhân văn và học tại khoa Ngữ Văn Anh. Nhưng anh có niềm đam mê cháy bỏng với bóng đá và thể thao điện tử. Do đó khi ra trường, Hoàng Luân quyết định theo đuổi mong muốn của mình và trở thành một bình luận viên tại SCTV. 

Tại sao chỉ sau một đêm bình luận, cái tên này đã bùng nổ trên mạng xã hội?

Sự nghiệp của BLV Hoàng Luân không hề thuận lợi, anh mắc phải vô sô chỉ trích khi nói rằng các BLV nước ngoài không có kiến thức chuyên môn. Điều này là vì vị thế của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam luôn thấp hạng hơn các khu vực Nhật Bản hay Wildcard.

BLV Hoàng Luân gây tranh cãi trên mạng xã hội
BLV Hoàng Luân gây tranh cãi trên mạng xã hội

Thậm chí anh còn đăng tải một bài viết trên reddit để phê phán và gọi họ là “Tây lông”. Sự việc này đang là tranh cãi nóng hổi trên mạng xã hội, trong khi Hoàng Luân ít xuất hiện bình luận tại các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hơn.

Những câu chuyện xung quanh về tiểu sử BLV Hoàng Luân

Bên cạnh công việc BLV hay Streamer, Hoàng Luân còn là một người trụ cột trong gia đình nhỏ. Anh đã kết hôn và có cho mình một cô công chúa đầu lòng xinh xắn và đáng yêu. Hoàng Luân cũng khá giữ kín về cuộc sống đời tư của mình để tránh ảnh hưởng đến con nhỏ và vợ.

BLV Hoàng Luân đón nhận đứa con gái đầu lòng
BLV Hoàng Luân đón nhận đứa con gái đầu lòng

Ngoài ra, hành trình dẫn đến công việc bình luận viên Liên Minh Huyền Thoại của Hoàng Luân cũng khá đặc biệt. Mặc dù khá thành công ở đài truyền hình, tuy nhiên anh lại thử sức với lĩnh vực mới và còn hơn cả mong đợi. Hoàng Luân luôn được đông đảo fan hâm mộ yêu thích bởi lời nói hóm hỉnh và nhiều câu chuyện hay trong cuộc sống.

Kết luận

Như vậy, bài viết về Tiểu sử BLV Hoàng Luân và những câu chuyện đặc biệt về anh cũng đến đến hồi kết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thêm hiểu biết về “Pelu”. Cuối cùng, Xoilac TV  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.

Xem thêm: Tiểu sử blv quang huy và những câu chuyện đời sống xung quanh anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *